Khám phá “Cơn bão nhiệt đới siêu mạnh” G Power BMW X5 Typhoon

Tin tức xe : xehay.vn

Việc sử dụng các từ như ”Typhoon” hoặc ”Hurricane” để đặt tên cho những chiếc xe hơi không phải là điều thích hợp vào những ngày này sau thảm họa thiên nhiên vừa xảy ra ở khu vực châu Á và Hoa Kỳ gần đây.

"Cơn bão nhiệt đới siêu mạnh" G Power BMW X5 Typhoon
“Cơn bão nhiệt đới siêu mạnh” G Power BMW X5 Typhoon

Tuy nhiên, hãng độ G-Power vẫn quyết định dùng từ Typhoon để mô tả cho sáng tạo mới nhất của thương hiệu, bởi vì có lẽ không có từ gì phù hợp hơn để đặt tên cho chiếc BMW X5 M đặc biệt này.

Sở hữu sức mạnh tương đương với một số siêu xe cực hot tại thời điểm này, X5 M Typhoon vẫn được trang bị khối động cơ tăng áp kép M TwinPower Turbo V8, tất nhiên hệ truyền động đã nhận được đáng kể các nâng cấp.

Cụ thể, G-Power đã điều chỉnh các bộ tăng áp và áp dụng phần mềm điều khiển động cơ Bi-Tronik 2 V3, có thể được tùy chỉnh cho từng động cơ riêng lẻ. Nhờ những cải thiện này, X5 M Typhoon mạnh mẽ tới 739 mã lực và 980Nm mô-men xoắn (công suất tiêu chuẩn là 567 mã lực và 750Nm).

Với sức mạnh ngang siêu xe, BMW X5 M Typhoon chắc chắn sẽ có khả năng chạy nước rút từ 0 – 100 km/h trong thời gian rất ngắn, dự đoán ở khoảng chưa đến 4.0 giây (G-Power chưa công bố con số chính xác).

Trong khi truyền động được tinh chỉnh thì diện mạo của X5 M mới lại có vẻ không nhận được bất cứ sự can thiệp nào từ G-Power. Chiếc xe hiệu suất vẫn sở hữu lưới tản nhiệt thể thao bằng titan, các vòm bánh xe rộng hơn, các hốc hút gió được thiết kế lại, cản va phía sau điều chỉnh và bộ vành 23 inch bọc trong lốp hiệu suất cao 315/25.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

“Cơn bão nhiệt đới” G Power BMW X5 Typhoon
5 2 votes