Chốt ngày ra mắt Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới

Theo các trang tin tức ô tô, mới đây Volkswagen đã chính thức đưa ra thông báo về thời gian cho ra mắt mẫu xe Volkswagen Touareg 2019. Theo đó, mẫu xe hơi mới của Volkswagen sẽ được giới thiệu hoành tráng tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào 23/3 tới. Sở dĩ Trung Quốc được lựa chọn là sân khấu ra mắt của Touareg 2019 bởi đây là thị trường tiêu thụ tiềm năng của hãng Volkswagen và cũng là một trong những nước có mức tăng trưởng SUV hàng đầu trên thế giới.

Chốt ngày ra mắt Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới
Chốt ngày ra mắt Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới

Volkswagen Touareg thế hệ mới chính thức ra mắt vào tháng 3 tới tại Bắc Kinh

Một số hình ảnh về mô hình chế tạo SUV VW Touareg 2019 thế hệ 3 cũng đã được hé lộ trên thị trường ô tô và thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ dòng xe crossover sang trọng này. Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới nhất được trang bị những công nghệ hiện đại để tối ưu hóa tính năng cho người sử dụng và đặc biệt đề cao sự an toàn. Sang trọng, tinh tế, hiện đại là những gì mà giới yêu xe đánh giá khi xem bản phác thảo của Touareg 2019.

Chốt ngày ra mắt Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới ảnh 2
Một số hình ảnh được cho là của Volkswagen Touareg 2019 trên phố trong quá trình quay quảng cáo sản phẩm

Chốt ngày ra mắt Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới ảnh 5

Điểm nhấn của chiếc Touareg thế hệ mới nằm ở khả năng kết nối, tương tác vô cùng hiện đại của khoang lái. Người sử dụng sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị với hệ thống giải trí đa dạng, phong phú. Cùng với đó, một số bộ phận quan trọng của xe như hệ thống treo, bánh lái, hệ động lực và hệ thống chống lật cũng được Volkswagen đặc biệt chú trọng cải tiến. Về thông số kỹ thuật, Volkswagen Touareg 2019 sử dụng động cơ V6 dung tích 3.0l cho sức mạnh 360 mã lực.

Nguồn : banxehoi.com

Chốt ngày ra mắt Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới
5 1 vote