Chiêm ngưỡng Honda Dream độ kiểng cực chất

10 Thích comments off
Chiêm ngưỡng Honda Dream độ kiểng cực chất 1

Chiêm ngưỡng Honda Dream độ kiểng cực chất

Dream từng là 1 trong những mẫu xe ghim sâu vào trái tim người Việt Nam, cho đến thời điểm hiện tại nó đã dần bị lãng quên bởi nhiều mẫu xe hiện đại được ra đời liên tục được sở hữu nhiều chức năng tiên tiến để đáp ứng như cầu sử dụng cho người tiêu dùng. Tuy nhiên khi đâu đó còn có những biker đang sở hữu Honda Dream, họ luôn trung thành với 1 tình yêu & sẵn sàng chi ra số tiền từ vài chục cho đến vài trăm triệu để hồi sinh em nó bằng những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Dream độ kiểng bên dưới đây.


Dream độ: con ngựa cổ được hồi sinh đầy đẳng cấp với giá 30 triệu đồng.
Chiếc xe này được thực hiện tại Bia Shop, theo chia sẻ của anh Tín ( chủ lò độ) thì nó đã được phục dựng lại hoàn toàn từ nội công cho đến ngoại hình, bên cạnh đó thì nó được trang bị loạt đồ chơi kiểng có giá trị để đem lại sự đẳng cấp hiện đại hơn cũng như cho hiệu năng tốt khi hoạt động, tổng giá trị của chiếc Dream độ này chủ xe đã chi là 30 triệu đồng.
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy bao tay Spider cho độ bám êm ái kết hợp cùng gù Salaya cấu tạo từ nhôm CNC cực sắc sảo.


Thay thế cho cặp bánh căm hay mâm nguyên thủy thửa nào đã quá nhàm chán, chủ xe đã trang bị mâm Raider zin tháo xe, tất nhiên việc gác lên xe hoàn chỉnh phải trải qua nhiều công đoạn canh chỉnh, kiểu mâm của Raider sẽ giúp chiếc Dream độ này trở nên thể thao hơn rất nhiều. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa zin Raider kết hợp cùng heo Nissin 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao, tất cả các chi tiết cố định bằng ốc đều sử dụng ốc bằng ốc Titan.


Vị trí bắt bình dầu thắng trước ta sẽ thấy khá thú vị, trong hình là bình dầu trong suốt mẫu Nissin đi kèm ống trong suốt, việc sử dụng những món đồ chơi dạng trong suốt sẽ giúp ta kiểm soát lượng dầu bên trong dễ dàng hơn.


Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa Titan.


Hệ thống phanh sau được nâng cấp thành phanh đĩa thay vì phanh đùm như nguyên bản, nó mang lại sự cứng cáp & hầm hố hơn trong mắt người xem. Cụ thể trong hình ta đang thấy là heo Nissin Thailand được canh chuẩn & gác hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.


Theo 2banh /Ảnh: Phan Hữu Tín

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin