Chevrolet Trailblazer 2020 trước ngày ra mắt 2019

1 Like comments off
chevrolet trailblazer3

Chevrolet Trailblazer 2020 trước ngày ra mắt 2019

Chevrolet Trailblazer 2020 trước ngày ra mắt 2019 Mới đây, một chiếc xe trông có vẻ như là thế hệ nâng cấp mới Chevrolet Trailblazer đã bị bắt gặp chạy thử. Dù vậy, hãng xe Mỹ không có bất cứ động thái nào đề cập đến chiếc xe này.

Chevrolet Trailblazer 2020 chạy thử tại Châu Âu

Đặt cạnh bản concept từng xuất hiện ở Triển lãm Trung Quốc tháng 4, chiếc xe chạy thử ở Châu Âu có khá nhiều điểm khác. Các chi tiết ở thân và đuôi xe được giữ lại và khá tương đồng với biến thể bán ra ở nước ta. Tuy nhiên, các khu vực lưới tản nhiệt, cản trước và nắp ca-pô đều được che chắn khá kĩ.

Được biết, Trailblazer phiên bản hiện tại được ca ngợi khá nhiều về mặt công nghệ và vận hành. Chiếc xe lắp đặt động cơ diesel tăng áp Duramax (2.5L MT, 2.5L AT và 2.8L AT), cho công suất lần lượt 161hp/380Nm, 180hp/440Nm và 197hp/500Nm. Sức mạnh của xe truyền qua hộp số sàn 6 cấp và tự động 6 cấp mới. Các trang bị an toàn trên mẫu xe ô tô mới có vẻ còn nhỉnh hơn cả so với Colorado. Danh sách trang bị an toàn của xe có một số công nghệ đắt tiền như cảnh báo va phía trước, cảnh báo xe lệch làn đường, cảnh báo điểm mù, camera và radar cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Trước nay, Chevrolet Trailblazer đều có doanh số khá thấp so với các mẫu xe trong phân khúc như Ford Everest hay Toyota Fortuner. Nguyên nhân là bởi thiết kế của xe không hợp mắt người tiêu dùng Việt, thậm chí có phần lỗi thời khi sử dụng đèn pha Halogen đơn giản, ngoại hình xe cũng thiếu điểm nhấn. Bên cạnh đó, Trailblazer chịu khá nhiều ảnh hưởng danh tiếng từ Captival – 1 mẫu xe bị kêu than nhiều vì tình trạng hỏng vặt và tốn xăng.

Được biết, Chevrolet Trailblazer sẽ sớm được mở bán lại ở Bắc Mỹ, bởi lẽ nó cũng nằm trong danh sách sản phẩm của nhà máy Wentzville mà GM vừa đổ 1 tỷ USD vào. Bên cạnh đó, Chevrolet Trailblazer thế hệ 2021 dự kiến cũng sẽ trình làng ở các khu vực như châu Á, Úc hay Nam Mỹ. Phiên bản cao cấp của chiếc xe sẽ không giống thế hệ vừa trưng bày ở Trung Quốc.

Dù chưa ra mắt nhưng giới chuyên môn kì vọng Chevrolet Trailblazer có thể đạt được doanh số tốt hơn so với khoảng thời gian ế ẩm trước.

Theo banxehoi com

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin