BMW S1000RR phiên bản độ lột xác tinh tế

BMW S1000RR cái tên không còn quá xe lạ với ae mê PKL, mặc dù đã được sửa đổi cho năm 2019 và mất đi thiết kế bất đối xứng trước đó, tuy nhiên điều này đã làm cho không ít các fan nhà BMW thất vọng vì đôi mắt xếch đã từng làm nên tên tuổi của mẫu xe này. Và dưới đây 2banh xin gửi đến ae mê xe độ một số hình ảnh của mẫu BMW S1000RR thế hệ 2015 độ lại với nhiều chi tiết khá hấp dẫn.


Bên canhk thiết kế tiêu chuẩn với một mắt tròn, một dẹt thế hệ 2015, tổng thể còn sở hữu màu áo Tricolor đặc trưng của Ý, thân hình còn được khoác thêm bodykit và nhiều mảng ốp Carbon từ thương hiệu CarbonWorld/ ilmberger/ Clever Wolf.

Tô điểm cho phần ghi-đông lái là bộ cùm phanh Brembo RCS, nắp bình dầu và gù tay lái titanium, cùm tăng Active.

BMW S1000RR the he cu do tao bao voi dan option khung – 6
Chuyển thể sang dạng Racing khi được che lấp phần yên sau, thông qua bộ trang bị ốp đuôi Carbon ilmberger nổi tiếng.

Dàn chân trước được củng cố với hệ thống phanh đĩa Brembo, phanh Brembo M4, bộ dây dầu Earl’s và chi tiết ốc titanium Probolt.


Vị trí thân xe, khung và động cơ đều được mê hoặc dưới lớp vỏ bọc Carbon, ngoài độ thẩm mỹ mang lại, nó còn giảm trọng lượng xe đáng kể.

Ở vị trí sang số và để chân, chủ xe đã thay đổi bộ số gãy Gilles Tooling mang thiết kế thể thao và giúp chuyển động nhẹ và chính xác hơn.


Nổi bật ở vị trí bánh sau là sự kết hợp giữa pát tăng sên Lightech, sên vàng RK520 kết hơp đĩa tải CNC và ốc giữ Probolt.

Nâng cấp cho hệ thống phanh sau được chỉnh chu là bộ phanh Brembo Billet 2pis đối xứng, đĩa phanh Arashi.


Âm thanh được cất lên bởi dàn ống xả Akrapovic titanium full system.

BMW S1000RR phiên bản độ lột xác tinh tế
5 (100%) 1 vote