BMW 440i mạnh mẽ hơn với gói độ của Dahler

Tin tức xe : xehay.vn

Nếu bạn muốn một chiếc BMW 440i, nhưng vẫn mong muốn chiếc xe thể thao hơn, bạn có thể tìm đến hãng độ Dahler.

BMW 440i mạnh mẽ hơn với gói độ của Dahler
BMW 440i mạnh mẽ hơn với gói độ của Dahler

Gói nâng cấp của hãng điều chỉnh Thụy Sĩ bao gồm tăng sức mạnh cho động cơ 3.0 lít trên Coupe, Convertible, và Gran Coupe của BMW 440i, các biến thể ở châu Âu đã được tăng từ 321 mã lực lên 375 mã lực và 560Nm mô-men xoắn cực đại.

Tuy nhiên đó mới chỉ là ở Cấp độ 1, với Cấp độ 2, BMW 440i có thể đạt tới con số 394 mã lực và 580Nm mô-men xoắn, trong khi đó Cấp độ 3 giúp chiếc xe sở hữu công suất 409 mã lực và 610Nm mô-men xoắn.

Sức mạnh cuối cùng khiến BMW 440i chỉ kém 16 mã lực so với BMW M4 Coupe tiêu chuẩn, tất nhiên, giới hạn tốc độ của 440i cũng được phá bỏ và gia tăng. Chưa hết, hãng độ cho biết sự cơ bắp hơn của chiếc xe thừa sức đáp ứng các quy định của Euro 6 và nó đã được EU công nhận.

Với mức giá hợp lý, Dahler cũng có thể cung cấp các mức tăng sức mạnh khác nhau cho các động cơ xăng hoặc dầu diesel, cùng hệ thống ống xả đặc biệt với 2 hoặc 4 ống.

Dahler cũng trang bị cho xe một cánh gió gầm phía trước mới, hướng gió hậu, cánh lướt gió phía sau và các vỏ bọc gương chiếu hậu được làm từ sợi carbon. Những chiếc xe cũng được hưởng lợi từ một bộ khuếch tán mới, bộ kit hạ gầm xe, và một số loại bánh xe có kích thước 20 inch.

Cuối cùng, hãng điều chỉnh đến từ Thụy Sĩ cũng không quên đem lại cảm giác đặc biệt hơn cho khoang nội thất của xe với các tùy chọn cá nhân hóa khác nhau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)