BMW 3-Series 2018 cạnh tranh xe điện giá rẻ Tesla Model 3

Nguồn tin tức xe: baomoi.com

Tạp chí Handelsblatt Global đưa tin BMW cho biết hãng sẽ cho ra mắt dòng xe Series 3 phiên bản xe điện tại triển lãm xe hơi Munich.

Handelsblatt dẫn lời nguồn tin nội bộ BMW cho hay công ty sẽ ra mắt phiên bản mới của dòng xe Series 3 đình đám tại triển lãm xe hơi Munich.

Tuy nhiên, người phát ngôn của công ty từ chối đưa ra bình luận về vấn đề này.

Hãng sản xuất xe đến từ Đức cũng đã có một số dòng xe hybrid nhưng kế hoạch sản suất BMW series 3 phiên bản xe điện lần này được coi là lời đáp trả trược tiếp đối với dòng xe Tesla Model 3 sedan trị giá 35.000 USD sắp được Telsa cho ra mắt.

https://xeoto24h.net/bmw-3-series-2018-canh-tranh-xe-dien-gia-re-tesla-model-3/

BMW là một trong số các “ông lớn” trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô đã phải chứng kiến giá trị thị trường của mình bị lu mờ bởi Tesla trong những tháng gần đây. Thị phần của hãng xe đến từ California đã tăng tới hơn 70% kể từ đầu năm ngoái.

Ở mức giá 35.000 USD, Model 3 sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh đối với dòng xe BMW series 3 phiên bản xe chạy xăng với giá thấp nhất là 33.450 USD đối với mẫu 320i.

Hiện đã có khoảng 400.000 khách hàng đặt mẫu Tesla Model 3. Theo CEO Elon Musk cho biết lượng xe Tesla Model 3 sản xuất trong 1 năm chính thức bán hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here