Bán tải Mercedes-Benz X-Class biến tấu cho dân mê cắm trại

Bản thân thiết kế xe bán tải rất phù hợp để tùy chỉnh nhờ vào phần thùng xe, mẫu Mercedes-Benz X-Class thể hiện điều đó qua loạt concept mới.

Bán tải Mercedes-Benz X-Class biến tấu cho dân mê cắm trại
Bán tải Mercedes-Benz X-Class biến tấu cho dân mê cắm trại

Một loạt concept Mercedes-Benz X-Class sẽ được trình diễn tại Triển lãm Caravan, Motor, Touristik 2018 (CMT) tổ chức tại Stuttgart, Đức

Mercedes X-Class, XE BÁN TẢI Mercedes X-Class, MUA BÁN XE Mercedes X-Class, GIÁ XE Mercedes X-Class, ĐÁNH GIÁ XE Mercedes X-Class, Mercedes X-Class GIÁ BAO NHIÊU, Mercedes X-Class 2018Nhà tổ chức CMT gọi đây là triển lãm công cộng lớn nhất về du lịch và giải trí.

Mercedes-Benz cho biết hãng xe rất tự hào được giới thiệu những phương pháp tiếp cận xe cắm trại đầu tiên cùng với Tischer và VanEssa tại Triển lãm CMT, chỉ 2 tháng sau sau khi mẫu xe ra mắt.

Người chế tác thân xe tải Tischer lo phần thân xe để cabin có thể tháo lắp thành chỗ ngủ, chỗ ngồi và bếp.

Còn VanEssa Mobilcamping cung cấp mô-đun kéo hạng nặng khoảng 250 kg chứa dụng cụ nhà bếp, bao gồm tủ làm mát, đồ nấu và rửa, đồ sành sứ và tiếp liệu.

Ba ghế ngồi nói trên có thể chuyển thành chiếc giường thứ 2, còn các thiết bị giặt bao gồm bồn rửa gấp và bồn vệ sinh xoay.

Xe có đủ không gian cho một phòng tắm tích hợp với vòi hoa sen và thiết kế “sandwich” của khu vực cabin đảm bảo độ ổn định và tính cách nhiệt.

Nắp khoang chứa được làm từ gỗ tếch, thiết kế giống sàn của du thuyền, có thể nâng được 45 độ bằng khinh khí nén.

VanEssa cho biết, còn có lều mái với lối vào phía sau phù hợp cho những chuyến đi cắm trại vài ngày

Nội thất bên trong Mercedes-Benz X-Class khá hiện đại và tiện nghi. Đáp ứng đủ nhu cầu cho những hành trình dài.

Bán tải Mercedes-Benz X-Class biến tấu cho dân mê cắm trại
Bình Chọn