4 người Việt có cơ hội trải nghiệm đua xe thể thao ở Nhật

Tin tức xe : Autopro.com.vn

Những khách hàng này sẽ được tham gia lớp huấn luyện an toàn, thực hiện các bài lái thử và ngồi trên các mẫu xe đua với các tay lái chuyên nghiệp tại đường…

Sau khi tổ chức chương trình đưa 2 khách hàng may mắn của mình tới trường đua Sepang, Malaysia, để tận mắt chứng kiến đường đua F1 vào năm 2016, hãng lốp Michelin Việt Nam vừa mang đến cơ hội khác và đã chọn ra 4 khách hàng sẽ trải nghiệm trường đua ở Nhật Bản vào tháng 9 tới đây.
4 người Việt có cơ hội trải nghiệm đua xe thể thao ở Nhật
4 người Việt sắp trải nghiệm trường đua ở Nhật Bản do Michelin tổ chức.
Ở hoạt động này, 4 khách hàng sẽ được tham gia lớp huấn luyện an toàn, giới thiệu về các sản phẩm lốp Thể thao của Michelin trước khi thực hiện các bài lái thử và ngồi trên các mẫu xe đua cùng với các tay lái chuyên nghiệp tại đường đua Twin Ring Motegi, Nhật Bản.
Để tìm ra 4 người may mắn nhất đến từ Tp.HCM, Gia Lai, Đà Nẵng và Bà Rịa – Vũng Tàu, Michein Việt Nam đã tổ chức lễ bốc thăm diễn ra vào cuối tháng 7 dưới sự chứng kiến của nhiều đại lý.
Trường đua Twin Ring Motegi nhìn từ trên cao.
Đường đua Twin Ring Motegi được xây dựng tại thị trấn Motegi, phía đông quận Tochigi, Nhật Bản vào năm 1997. Được đặt trên địa hình đồi núi, Twin Ring Motegi được bao quanh bởi hệ thống cảnh quan thiên nhiên đặc sắc gồm khu rừng Hello, sông Nakagawa và núi Nasu hiện vẫn được bảo tồn nguyên vẹn.
Twin Ring Motegi có nhiều đường đua khác nhau cho cả chặng đua karting và F4. Điểm thu hút nhất của nơi này chính là khách tham quan có cơ hội được chứng kiến những cuộc đua tốc độ hàng đầu thế giới như MotoGP cũng như được trải nghiệm cảm giác đua xe ở tốc độ cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here