Xem trước siêu xe SUV triệu đô Bugatti

Các hãng sản xuất xe thể thao như: Ferrari, Lamborghini và Lotus đã và sắp sản xuất xe SUV, riêng thương hiệu McLaren cho biết là họ sẽ không tham gia sản xuất xe SUV. Một trong nhà sản xuất xe hơi thể thao ít được nhắc đến về sản xuất xe SUV là hãng Bugatti. Mới đây, một nhà đồ hoạ đã vẽ phát hoạ hình ảnh xe SUV của Bugatti, mời các bác cùng xem.
Trong quá khứ, hãng Bugatti đã bác bỏ việc sản xuất dòng xe sedan và SUV. Nhưng với kiểu dáng DNA hiện tại của hãng, một nhà thiết kế đồ hoạ tên Aksyonov Nikita đã vẽ phát hoạ hình ảnh chiếc siêu SUV của Bugatti với những đường nét thiết kế có liên hệ với chiếc Bugatti Chiron hiện tại của xe Pháp, việc này tạo ra một cái nhìn mới cho người hâm mộ Bugatti về việc chiếc SUV của Bugatti sẽ trông như thế nào.
Nhà thiết kế đã mang cụm lưới tản nhiệt và cụm đèn pha trên chiếc Chiron lên chiếc SUV này, kiểu dáng bo tròn đúng phong cách của Bugatti, các khe hút gió cỡ lớn ở hai bên, bộ khuyết tán trước thể thao. Ngay cả bộ mâm xe cũng được lấy từ chiếc Chiron. Nhìn từ phía sau, xe được thiết kế cụm đèn hậu LED nối liền với nhau, logo Bugatti nằm chính giữa và ống xả cỡ lớn nằm giữa bộ khuếch tán trông rất sang trọng dù đây chỉ là bản phát thảo không chính thức từ nhà sản xuất.
Nếu Bugatti có ý định sản xuất SUV trong tương lai, chắc chắn chiếc SUV của Bugatti sẽ rất mạnh và có thể nó sẽ thừa hưởng và phát triển công nghệ từ chiếc SUV siêu sang Bentayga của Bentley và chiếc siêu SUV Urus của Lamborghini khi thương hiệu Bugatti, Lamborghini và Bentley đều thuộc sở hữu của tập đoàn ô tô khổng lồ – Volkswagen.
Nguồn otosaigon.com
Xem trước siêu xe SUV triệu đô Bugatti
5 1 vote