Toyota Fortuner lao qua dải phân cách, đối đầu Mahindra XUV 500 khiến 3 người tử vong

Lê Na |autopro.com.vn

Nguyên nhân của vụ tai nạn là do chiếc Toyota Fortuner đời cũ đã bất ngờ bị nổ lốp khi đang di chuyển trên quốc lộ.

Vào hôm 14/6 vừa qua, trên quốc lộ 1, đoạn qua thành phố Jandiala thuộc quận Amritsar của bang Punjab, Ấn Độ, đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng liên quan đến 2 chiếc SUV mang nhãn hiệu Toyota Fortuner và Mahindra XUV 500. Camera giám sát đã ghi lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Toyota Fortuner đời cũ màu bạc đang lưu thông trên đường bỗng lao sao bên phải và bay qua dải phân cách. Sau đó, chiếc Toyota Fortuner đối đầu với Mahindra XUV 500 đang chạy trên làn đường ngược lại.

Toyota Fortuner lao qua dải phân cách, đối đầu Mahindra XUV 500 khiến 3 người tử vong - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Toyota Fortuner văng đuôi lên không trung và xoay ngược 180 độ. Trong khi đó, chiếc Mahindra XUV 500 bị hất ra giữa lòng đường.

Hậu quả là 3 người ngồi bên trong chiếc Mahindra XUV 500 đều tử vong. Ông Rajinder Singh, người duy nhất ngồi bên trong chiếc Toyota Fortuner, đã bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Ngoài ra, còn có 6 người khác bị thương.

Toyota Fortuner lao qua dải phân cách, đối đầu Mahindra XUV 500 khiến 3 người tử vong - Ảnh 3.

Cả Toyota Fortuner…

Toyota Fortuner lao qua dải phân cách, đối đầu Mahindra XUV 500 khiến 3 người tử vong - Ảnh 4.

… và Mahindra XUV 500 đều biến dạng sau tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả chiếc Toyota Fortuner và Mahindra XUV 500 đều bị nát bét phần đầu xe. Có vẻ như chiếc Mahindra XUV 500 bị hỏng nặng hơn cả.

Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng khẳng định nguyên nhân của vụ tai nạn là do chiếc Toyota Fortuner bị nổ lốp. Sau khi xuất viện, người điều khiển chiếc Toyota Fortuner sẽ bị khởi tố.

Được biết, quốc lộ 1 là một trong những con đường đông phương tiện qua lại nhất của Ấn Độ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here