SUV hạng sang của Aston Martin sắp ra măt có gì mới

SUV hạng sang của Aston Martin sắp ra măt có gì mới
Featured

SUV hạng sang của Aston Martin sắp ra măt có gì mới

Mặc dù đã có những dòng sản phẩm xe gầm cao như Vulcan và Valkyrie, Aston Martin vẫn cam kết sẽ sản xuất một chiếc SUV chính thống hơn.

SUV hạng sang của Aston Martin sắp ra măt có gì mới
SUV hạng sang của Aston Martin sắp ra măt có gì mới

SUV hạng sang của Aston Martin sắp ra mắt

Hãng xe sang Anh Quốc đã xác nhận rằng một chiếc xe gầm cao thực sự đang được phát triển bởi đội ngũ Aston Martin. Nó đã được xem trước qua chiếc concept DBX và dự kiến sẽ được xây dựng tại St Athan, xứ Wales trước khi được bán ra vào năm 2019 hoặc muộn nhất là 2020.

SUV hạng sang của Aston Martin có gì mới

Một hồ sơ đăng ký nhãn hiệu đã bị rò rỉ gần đây được cho là của Aston Martin cho thấy phiên bản sản xuất của Aston Martin DBX SUV sẽ có thể được đặt tên là “Varekai”.

Hãng xe Anh Quốc hiện tại vẫn chưa chính thức xác nhận về việc sử dụng tên hiệu “Varekai” cho chiếc SUV đầu tiên của mình, nhưng cái tên này nghe có vẻ hợp lý vì nó giống với các sản phẩm khác của thương hiệu, gồm: Vantage, Vanquish, Valkyrie, và Vulcan.

DBX/Varekai sẽ được cưỡi trên một nền tảng hoàn toàn mới, độc nhất vô nhị của thương hiệu, và nó cũng sẽ nhận được một số tín hiệu thiết kế đặc biệt giúp nó trở nên khác biệt với phần sản phẩm còn lại của Aston Martin.

Động cơ SUV Aston Martin

Giám đốc Sáng tạo của hãng, Marek Reichman cho biết chiếc SUV hoàn toàn mới của thương hiệu sẽ không giống với bất kỳ chiếc Aston Martin nào khác. Dự kiến, sức mạnh của DBX/Varekai sẽ đến từ một loạt các lựa chọn động cơ, trong đó có một cỗ máy V8 4.0 lít mượn từ Mercedes-AMG và một đơn vị V12 5,2 lít của Aston.

Bên cạnh đó, CEO của Aston Martin, Andy Palmer cũng đã xác nhận sẽ sớm bổ sung một phiên bản EV hoàn toàn và bỏ qua biến thể plug-in hybrid. Ông cũng gợi ý rằng những nguyên mẫu đầu tiên của chiếc SUV tương lai có thể sẽ xuất hiện trong một vài tháng tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1/Xehay.vn

Featured
Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào?

Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào? Theo chuyên trang Auto Bytel (Mỹ), ngoài SUV 7 chỗ Kia Sorento, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu xe tốt không kém như Honda Pilot, Toyota Highlander hay Ford Explorer. Cùng với Morning và Cerato, Sorento được …

Bảng giá xe Toyota tháng 102018 mới nhất
Giá xe Oto
Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018 mới nhất

Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018 mới nhấtTrong tháng 10/2018, Toyota Việt Nam đã chính thức công bố giá bán Toyota Wigo, Rush và Avanza với mức giá cạnh tranh.   Bộ 3 xe giá rẻ Toyota Wigo, Avanza và Rush (từ trái sang phải) Tháng 10/2018, Toyota Việt Nam …

Gía xe ô tô VinFast Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt7
Ô Tô - Tin mới
Gía xe ô tô VinFast : Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt

Gía xe ô tô VinFast : Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tại triển lãm Paris Motor Show 2018, hai mẫu xe hoàn toàn mới của VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã chính thức ra mắt với công …