Featured

Showroom môtô Royal Enfield bất ngờ xuất hiện ở Sài Gòn

  • Tin tức xe : xedoisong.vn

Thương hiệu mô tô Royal Enfield đã chính thức ra mắt Việt Nam với showroom đầu tiên tại toà nhà Paragon, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Showroom môtô Royal Enfield bất ngờ xuất hiện ở Sài Gòn
Showroom môtô Royal Enfield bất ngờ xuất hiện ở Sài Gòn
Sáng nay, ngày 12/10/2017, hãng mô tô Ấn Độ Royal Enfiled đã tổ chức sự kiện ra mắt chính thức, đánh dấu bước gia nhập vào thị trường Việt Nam, với showroom đầu tiên đặt ở tòa nhà Paragon, Quận 7, TP.HCM.
Trước mắt, Royal Enfield chính hãng Việt Nam phân phối 3 mẫu xe chủ lực và cũng là biểu tượng văn hoá, ngôn ngữ thiết kế của hãng, bao gồm: Bullet 500, Classic Range và Continental GT với các mức giá chỉ từ 113 triệu đồng.
Trải qua 116 năm thành lập và phát triển, thương hiệu mô tô Royal Enfield trở thành cái tên nổi tiếng thế giới với bề dày lịch sử lâu đời. Các dòng xe mà Royal Enfield sản xuất mang nét đẹp cổ điển, hướng tới những người lái có phong cách tự do, thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên cũng như rong ruổi trên những cung đường, thưởng thức những cái hay, cái thú của mọi thứ xung quanh.
Được hình thành vào năm 1901 tại Redditch, Anh quốc dưới cái tên Công ty “The Enfield Cycle Company Limited”, vốn dĩ là nhà máy sản xuất xe đạp, máy cắt cỏ và các động cơ tĩnh và sau đó là bắt đầu sản xuất xe mô-tô. Một trong những cột mốc lớn nhất của chuyến hành trình này là việc xe của hãng được dùng trong Thế Chiến thứ I, khi nó được gắn thùng xe vào bên hông, đó là nơi đặt những khẩu súng máy Vickers.
Vào năm 1955, Công ty Redditch hợp tác với công ty Madras Motors để thành lập Enfield India Ltd (Enfiled Ấn Độ). Trong khi đó, Royal Enfield UK (Anh quốc) vẫn tiếp tục sản xuất xe mô tô, động cơ trước khi được bán cho Norton-Triumph-Villiers (NVT) năm 1968. Việc sản xuất ở Anh quốc chấm dứt vào năm 1970 và năm 1971 thì giải thể “Royal Enfield UK”.
Năm 1990, Enfield India tham gia hợp tác chiến lược với Eicher Group, đồng thời trong giai đoạn này thì tên “Enfield India” được đổi thành Royal Enfield cho đến như hiện tại.
Royal Enfield hiện là thương hiệu xe mô-tô có sức tăng trưởng rất ấn tượng. Nếu như năm 2010, hãng bán được 50.000 xe trên toàn thế giới, thì cuối năm 2016, Royal công bố đã bán được 600.000 xe, và chỉ tính riêng tháng 09/2017 thì hãng đã tiêu thụ 70.000 xe.

Địa chỉ: Showroom Royal Enfield Vietnam

+ Địa chỉ: Đại lý Showroom Moto Royal Enfield Vietnam, toà nhà Paragon, số 03 Nguyễn Lương Bằng, P Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Jimmy
(Theo Nghe nhìn Vi
Featured
Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào?

Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào? Theo chuyên trang Auto Bytel (Mỹ), ngoài SUV 7 chỗ Kia Sorento, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu xe tốt không kém như Honda Pilot, Toyota Highlander hay Ford Explorer. Cùng với Morning và Cerato, Sorento được …

Bảng giá xe Toyota tháng 102018 mới nhất
Giá xe Oto
Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018 mới nhất

Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018 mới nhấtTrong tháng 10/2018, Toyota Việt Nam đã chính thức công bố giá bán Toyota Wigo, Rush và Avanza với mức giá cạnh tranh.   Bộ 3 xe giá rẻ Toyota Wigo, Avanza và Rush (từ trái sang phải) Tháng 10/2018, Toyota Việt Nam …

Gía xe ô tô VinFast Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt7
Ô Tô - Tin mới
Gía xe ô tô VinFast : Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt

Gía xe ô tô VinFast : Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tại triển lãm Paris Motor Show 2018, hai mẫu xe hoàn toàn mới của VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã chính thức ra mắt với công …