Quảng Ninh: mưa bão trắng trời nhiều xe ô tô đuối nước

 Tin tức xe :Autopro.com.vn

Trận mưa lớn kéo dài vài tiếng đồng hồ đã biến nhiều tuyến phố tại Quảng Ninh chìm trong biển nước. Một học sinh lớp 6 đã bị dòng nước cuốn trôi xuống cống mất tích.

Quảng Ninh: mưa bão trắng trời nhiều xe ô tô đuối nước

Cơn mưa như trút nước vào đêm 13/8 đến rạng sáng ngày 14/8 đã biến nhiều đoạn đường tại các thành phố như Hạ Long, Cẩm Phả chìm trong biển nước. Ngoài ra, 3 xã Lương Mông, Minh Cầm, Đạp Thanh, thuộc huyện Ba Chẽ còn bị chia cắt vì nước lũ.

Quảng Ninh: Mưa lớn, nhiều tuyến phố chìm trong biển nước, các phương tiện bì bõm trong nước lũ. Video. Gia Trang.

Tại thành phố Hạ Long sáng 14/8, cơn mưa lớn khiến quốc lộ 18, đoạn đi qua khu Công nghiệp Cái Lân bị ngập sâu, nhiều phương tiện lưu thông qua đây gặp khó khăn.

Ngoài ra, vào khoảng 10h30 sáng, 3 em học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng, TP Hạ Long, đang trên đường đi học về qua tổ 10, khu 2, phường Giếng Đáy, đã bị tụt xuống một cống thoát nước.

Người dân nhìn thấy đã kéo 2 em lên, em học sinh còn lại là Phạm Bích Diệp (học lớp 6) bị nước cuốn mất tích. Hiện tại, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe đạp của em Diệp. Lực lượng chức năng đã huy động phương tiện, máy móc để tìm kiếm em Diệp.

Quảng Ninh: Mưa lớn, nhiều tuyến phố chìm trong biển nước, ô tô chết đuối - Ảnh 2.

Nhiều tuyến đường tại Quảng Ninh chìm trong biển nước. Ảnh: Gia Trang.

Các khu vực Hòn Gai, cũng như Bãi Cháy có nhiều địa điểm chìm trong biển nước gây khó khăn cho người dân khi tham gia giao thông. Hình ảnh ghi lại cho thấy, 1 chiếc ô tô màu đỏ ngâm mình dưới dòng nước lũ lạnh giá.

Quảng Ninh: Mưa lớn, nhiều tuyến phố chìm trong biển nước, ô tô chết đuối - Ảnh 3.

Lũ quét làm sập cầu, chia cắt 3 xã thuộc huyện Ba Chẽ. Ảnh: Vietnamnet

Trong khi đó, một số xã vùng sâu thuộc huyện Ba Chẽ bị cô lập vì nước lũ. Xã Đạp Thanh bị chia cắt do đập tràn Khe Màu và Bắc Cập bị ngập. Ngoài ra, xã Minh Cầm cũng bị cô lập do nước tràn qua ngầm thác Hoen.

Huyện Ba Chẽ đã thành lập các đoàn kiểm tra, ứng cứu các xã bị ngập lụt, lũ quét. Lực lượng quân đội đã đưa xuồng cứu hộ, bè mảng để đưa dân qua các chỗ ngập lụt. Ngoài ra, lực lượng công an, quân đội cùng ngành giao thông vận tải đã huy động lực lượng khơi thông các điểm sạt lở và tổ chức bắc một số cầu tạm cho người dân, các phương tiện thô sơ, xe máy lưu thông.

Quảng Ninh: mưa bão trắng trời nhiều xe ô tô “chết đuối”
5 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here