Ô tô vượt đèn đỏ ngay tư đông người tại Bắc Ninh

Featured

Ô tô vượt đèn đỏ ngay tư đông người tại Bắc Ninh

Tin tức ô tô : news otofun.net

Nếu như tài xế xe ô tô có gắn máy quay hành trình không chủ động đạp phanh thì rất có thể một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra, gây thiệt hại nặng cho đôi bên.

Vượt đèn đỏ là một trong những lỗi nguy hiểm đồng thời cũng là hành vi phạm luật phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân người vi phạm mà hành động này còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới những người tham gia giao thông xung quanh. Điều đáng buồn là hiện nay một bộ phận tài xế vẫn giữ tâm lý coi nhẹ thậm chí sẵn sàng vượt đèn đỏ bất chấp hậu quả.

Mới đây, một tình huống ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay giữa ngã tư được thành viên Đào Hoàng Anh ghi lại đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Trong đoạn video có thể thấy khu vực ngã tư rất thoáng, vắng người và phương tiện qua lại. Đây có thể là nguyên nhân nảy sinh tâm lý chủ quan của tài xế xe Toyota Camry. Điều đáng nói là cho dù đã nhìn thấy phía trước có xe nhưng người lái không hề có dấu hiệu giảm ga. Để cảnh báo, tài xế trên xe có gắn máy quay hành trình đã phải bấm còi liên tục nhưng dường như biện pháp này không hiệu quả, chiếc Camry vẫn hồn nhiên vượt đèn đỏ.

“Không hiểu là vội đến mức nào mà đi qua đèn đỏ cứ hồn nhiên phóng như bay thế này. Pha này mà tôi đi nhanh một chút thôi hoặc không chủ động phanh lại kịp thì giờ này đã ở trong bệnh viện rồi”, thành viên Đào Hoàng Anh bức xúc.

Ô tô vượt đèn đỏ ngay tư đông người tại Bắc Ninh
Ô tô vượt đèn đỏ ngay tư đông người tại Bắc Ninh
Khu vực ngã tư tầm nhìn rất thoáng, có thể thấy rõ đèn tín hiệu giao thông đã chuyển xanh.

Ô tô vượt đèn đỏ ngay tư đông người tại Bắc Ninh
Ô tô vượt đèn đỏ ngay tư đông người tại Bắc Ninh
Nếu không chủ động rà phanh thì ở khoảng cách này, tai nạn là điều khó tránh khỏi.

Hành vi phạm luật của tài xế xe Camry đã gây ra nhiều bất bình trong cộng đồng OTOFUN. Nhiều thành viên đề nghị, nếu thấy rõ biển số xe cần gửi đến cho lực lượng cảnh sát giao thông để có hình phạt thích đáng cho tài xế này. Thời gian vừa qua, Bắc Ninh cũng là địa phương xảy ra nhiều tình huống giao thông nguy hiểm khiến nhiều thành viên OTOFUN ái ngại khi lưu thông qua đây.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Featured
Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào?

Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào? Theo chuyên trang Auto Bytel (Mỹ), ngoài SUV 7 chỗ Kia Sorento, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu xe tốt không kém như Honda Pilot, Toyota Highlander hay Ford Explorer. Cùng với Morning và Cerato, Sorento được …

Bảng giá xe Toyota tháng 102018 mới nhất
Giá xe Oto
Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018 mới nhất

Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018 mới nhấtTrong tháng 10/2018, Toyota Việt Nam đã chính thức công bố giá bán Toyota Wigo, Rush và Avanza với mức giá cạnh tranh.   Bộ 3 xe giá rẻ Toyota Wigo, Avanza và Rush (từ trái sang phải) Tháng 10/2018, Toyota Việt Nam …

Gía xe ô tô VinFast Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt7
Ô Tô - Tin mới
Gía xe ô tô VinFast : Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt

Gía xe ô tô VinFast : Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tại triển lãm Paris Motor Show 2018, hai mẫu xe hoàn toàn mới của VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã chính thức ra mắt với công …