2.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Hai 18, 2018
Home Bảng giá xe cập nhật Giá xe Oto Nissan Sunny khuyến mãi giảm giá thêm 20 triệu, X-Trail tặng...

Nissan Sunny khuyến mãi giảm giá thêm 20 triệu, X-Trail tặng tới 40 triệu tiền mặt

0
437

Nissan Sunny khuyến mãi tháng 6 giảm giá thêm 20 triệu, X-Trail tặng tới 40 triệu tiền mặt

Xe++Xe Hay

“Cơn bão” giảm giá ô tô có thể nói đã “tấn công” toàn bộ các thương hiệu ô tô tại Việt Nam, mới đây nhất chính là động thái giảm giá hấp dẫn mà Nissan dành cho mẫu xe Sunny của mình. Cụ thể Nissan Sunny bản XV cao cấp nhất chỉ còn 518 triệu (đã bao gồm thuế

Bảng giá và những ưu đãi mới của Nissan Sunny và Nissan X-Trail tại Việt Nam 

Được chính thức giới thiệu ở Việt Nam từ tháng 9/2017, Nissan X-Trail vẫn duy trì là một trong những cái tên nổi bật trong phân khúc Crossover, đã và đang gây được tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam. Theo thống kê mới nhất được công bố bởi công ty tư vấn ô tô quốc tế Jato Dynamics, đã có 214,618 chiếc Crossover Nissan X-Trail được bán ra trong 4 tháng đầu năm 2017, tăng 23.4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong năm 2016, Nissan X-Trail cũng được nhận định là chiếc Crossover được yêu thích nhất thế giới với 766,729 chiếc xe X-Trail được bán ra tại 52 quốc gia. Chiếc xe là tổng hòa những đặc trưng truyền thống của dòng xe mang thương hiệu Nhật Bản: động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khung gầm vững chắc cùng với những công nghệ hiện đại hàng đầu phân khúc như Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động và Hệ thống camera quan sát xung quanh xe.

Trong khi đó, Nissan Sunny được đánh giá cao bởi sự nhỏ gọn, bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cùng khoang nội thất rộng rãi nhất trong phân khúc. Dù vẻ ngoài nhỏ gọn do được thiết kế theo xu hướng tận dụng tối đa không gian cho hành khách, Nissan Sunny lại sở hữu khoảng để chân hàng ghế sau lên tới 636 mm, đứng đầu trong phân khúc. Đây là điểm rất ấn tượng khi Nissan đã tạo ra được một không gian lớn bên trong một chiếc xe nhỏ gọn như Sunny.

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Nissan Sunny khuyến mãi giảm giá thêm 20 triệu, X-Trail tặng tới 40 triệu tiền mặt
5 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here