Mercedes-Benz A-Class 2019 sắp ra mắt có gì mới

Theo một số nguồn tin, mẫu xe A-Class sedan sẽ được Mercedes-Benz cho ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh diễn ra trong tháng Tư này.

Mercedes-Benz A-Class 2018 ra mắt

Sau khi bỏ lỡ 2 triển lãm ô tô lớn từ đầu năm 2018 đến nay là Triển lãm New York và Geneva, mới đây, một số tờ báo hàng đầu tại Đức đã đưa thông tin về việc mẫu A-Class phiên bản sedan đầu tiên trong lịch sử sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh diễn ra vào cuối tháng 4 này.

Mercedes-Benz A-Class phiên bản sedan nằm dưới phân khúc của CLA được xác nhận là sẽ sớm có mặt tại các thị trường như Mỹ và Trung Quốc trong năm nay.

A-Class sedan ra đời nhằm cạnh tranh với các mẫu xe như Audi A3 và BMW 1-Series sedan.

Mercedes-Benz A-Class 2019 ra mắt 2018 có giá bán bao nhiêu?

Thiết kế Mercedes-Benz A-Class 2019 sedan

Xe mang thiết kế ngoại thất, nội thất và cả thông số kỹ thuật tương tự như trên phiên bản hatchback. Măc dù không có sự sáng tạo lớn trong phiên bản này tuy nhiên với một dòng xe thấp nhất trong phạm vi sản phẩm của Mercedes-Benz thì nội thất của A-Class sedan được đánh giá là đáng tiền.

Tại thị trường Trung Quốc, A-Class sedan sẽ được bổ sung thêm một phiên bản trục cơ sở dài mang lại sự lựa chọn đáng chú ý hơn cho khách hàng mong muốn một chiếc xe rộng rãi hơn nhưng chưa đủ khả năng sở hữu những dòng xe cao cấp.

Nguồn : Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)/xehay.vn

Featured
Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào?

Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào? Theo chuyên trang Auto Bytel (Mỹ), ngoài SUV 7 chỗ Kia Sorento, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu xe tốt không kém như Honda Pilot, Toyota Highlander hay Ford Explorer. Cùng với Morning và Cerato, Sorento được …

Bảng giá xe Toyota tháng 102018 mới nhất
Giá xe Oto
Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018 mới nhất

Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018 mới nhấtTrong tháng 10/2018, Toyota Việt Nam đã chính thức công bố giá bán Toyota Wigo, Rush và Avanza với mức giá cạnh tranh.   Bộ 3 xe giá rẻ Toyota Wigo, Avanza và Rush (từ trái sang phải) Tháng 10/2018, Toyota Việt Nam …

Gía xe ô tô VinFast Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt7
Ô Tô - Tin mới
Gía xe ô tô VinFast : Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt

Gía xe ô tô VinFast : Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tại triển lãm Paris Motor Show 2018, hai mẫu xe hoàn toàn mới của VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã chính thức ra mắt với công …