Mercedes-AMG bán hết cổ phần tại MV Agusta

Featured

Mercedes-AMG bán hết cổ phần tại MV Agusta

Tin tức xe : news Zing.vn

Mercedes-AMG vừa bán 25% cổ phần trong MV Agusta mà công ty đã mua vào năm 2014.

Mới đây, MV Agusta đã đưa ra thông báo về việc công ty Comsar Invest thuộc sở hữu của ông trùm dầu mỏ người Nga – Timur Sardarov – mua lại 25% cổ phần từ tay Mercedes-AMG.

Mercedes-AMG bán hết cổ phần tại MV Agusta
http://xeoto24h.net/mercedes-amg-ban-het-co-phan-tai-mv-agusta/
Mercedes-AMG vừa bán 25% cổ phần trong MV Agusta.

Trong quá khứ, thương hiệu Mercedes-AMG đã mua 25% cổ phần MV Agusta vào năm 2014 và gọi thương hiệu môtô nước Ý là “một đối tác hoàn hảo”.

Trước khi đồng hành cùng MV Agusta, Mercedes-AMG từng có mối quan hệ hợp tác thân thiết với Ducati nhưng sớm bị đẩy sang một bên do Audi mua lại vào năm 2012.

Ông Giovani Castiglioni, Chủ tịch của MV Agusta cho rằng thỏa thuận này là một cột mốc quan trọng đối với công ty.

“Mục tiêu chính của chúng tôi là đẩy mạnh kinh doanh dòng môtô cao cấp, hiệu suất cao của MV Agusta”, ông nói. “Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp, và đã giúp MV Agusta tăng trưởng trở lại với dòng tiền dương, cho phép thực hiện kế hoạch tái cấu trúc, đầu tư phát triển sản phẩm và củng cố vị thế ở các thị trường trọng điểm”.

Ông trùm dầu mỏ Timur Sardarov đưa ra quan điểm tương tự. Ông tự tin về việc mua lại cổ phần, đặt nền móng cho một tương lai thành công cho MV Agusta.

“Chúng tôi sẽ tập trung nguồn tài chính để cải thiện mạng lưới bán hàng và dịch vụ của MV Agusta, tận dụng kiến thức trong lĩnh vực công nghệ, web và tiếp thị để tiếp cận các thị trường mới”, ông Sardarov cho biết.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Featured
Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào?

Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào? Theo chuyên trang Auto Bytel (Mỹ), ngoài SUV 7 chỗ Kia Sorento, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu xe tốt không kém như Honda Pilot, Toyota Highlander hay Ford Explorer. Cùng với Morning và Cerato, Sorento được …

Bảng giá xe Toyota tháng 102018 mới nhất
Giá xe Oto
Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018 mới nhất

Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018 mới nhấtTrong tháng 10/2018, Toyota Việt Nam đã chính thức công bố giá bán Toyota Wigo, Rush và Avanza với mức giá cạnh tranh.   Bộ 3 xe giá rẻ Toyota Wigo, Avanza và Rush (từ trái sang phải) Tháng 10/2018, Toyota Việt Nam …

Gía xe ô tô VinFast Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt7
Ô Tô - Tin mới
Gía xe ô tô VinFast : Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt

Gía xe ô tô VinFast : Chi tiết VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ra mắt Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tại triển lãm Paris Motor Show 2018, hai mẫu xe hoàn toàn mới của VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã chính thức ra mắt với công …