Jaguar XE SV Project 8 – Xe đường phố mạnh nhất của Jaguar sắp ra mắt

0
559

JJaguar XE SV Project 8 – Xe đường phố  mạnh nhất của Jaguar sắp ra mắt

BMW M4 GTS và Mercedes-AMG C63 R sắp tới có nguy cơ bị quên lãng, bởi vì mới đây Jaguar đã chính thức tiết lộ về chiếc XE SV Project 8 của hãng.

Với XE SV Project 8, Jaguar sẽ nâng tiêu chuẩn về một chiếc sedan hiệu suất cao cỡ trung lên một tầm cao hoàn toàn mới. Đây là sản phẩm của bộ phận SVO từ Jaguar Land Rover. Được biết, sẽ chỉ có 300 chiếc Jaguar XE SV Project 8 trên toàn thế giới.

Giống như tên gọi, XE SV Project 8 là một mẫu xe SVO giới hạn thứ hai sau F-Type Project 7 được giới thiệu từ năm 2014.

Bên dưới thân xe khí động học là khối động cơ siêu nạp V8 5.0 lít của Jaguar đã được nâng cấp lên mức công suất 591 mã lực, khiến XE SV Project 8 trở thành chiếc xe đường phố hợp pháp mạnh mẽ nhất của Jaguar từ trước tới nay.

Các thông số kỹ thuật đầy đủ và chi tiết về chiếc Jaguar XE SV Project 8 này sẽ được công bố gần ngày ra mắt chính thức của xe tại sự kiện Goodwood Festival of Speed.

“Qúy ông” Jaguar F-Type Project 7 hàng hiếm được rao bán

Chia sẻ về chiếc xe thể thao mạnh mẽ này, Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover, ông John Edwards cho biết: “Đây là lúc để bộ phận SVO bắt đầu sản xuất chiếc xe đường phố có hiệu suất ấn tượng nhất trong lịch sử của Jaguar. Đội ngũ SVO luôn mang trong mình tinh thần của hiệu suất và cam kết tạo ra trải nghiệm lái ly kỳ, cuốn hút nhất cho chiếc xe mới của mình.

Khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi đã thực sự phấn khích với F-TYPE Project 7. Vì vậy, Jaguar XE SV Project 8 mới chắc chắn cũng sẽ làm nên điều tương tự, thậm chí còn mang đến một cấp độ mới cho khí động học và hiệu năng cho xe sedan.

Đây là chiếc xe được xây dựng cho những người đam mê hiệu suất và các nhà sưu tập xe. Giá bán của một chiếc xe thể thao hiệu năng cực kỳ cao với số lượng giới hạn chắc chắn sẽ phù hợp với những điều này.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo) nguồn xehay.vn

Jaguar XE SV Project 8 – Xe đường phố mạnh nhất của Jaguar sắp ra mắt
5 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here