Chiếc Infiniti G35 Coupe đời 2005 màu cam độ cửa cắt kéo Lamborghini đã lao lên vỉa hè, “hạ gục” biển báo giao thông và va chạm với gốc cây.

Vào tối qua, ngày 19/7, trên đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao thuộc địa phận huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Infiniti G35 Coupe đời 2005.

Infiniti G35 độ gặp tai nạn tại Bà Rịa-Vũng Tàu
http://xeoto24h.net/infiniti-g35-gap-tai-nan-tai-ba-ria-vung-tau/

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: OtofunHiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, chiếc Infiniti G35 màu cam đã lao lên vỉa hè, húc đổ cột biển báo giao thông và va chạm với một gốc cây.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc Infiniti G35 đã bị hỏng đáng kể.

Chiếc Infiniti G35 bị hỏng đáng kể sau tai nạn. Ảnh: OtofunHình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy phần cản va trước của chiếc Infiniti G35 bị bung ra. Phần sườn xe bên trái của chiếc coupe hạng sang đời cũ bị móp méo và xước nhiều chỗ. Phần nẹp sườn bên trái của chiếc Infiniti đã bị vỡ, tương tự cửa sổ sau.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Được biết, chiếc Infiniti G35 này đã được độ đáng kể. Ngoài màu sơn cam nổi bật, chiếc Infiniti G35 còn được trang bị bộ body kit mở rộng thân xe mang nhãn hiệu Veilside.

Đặc biệt, chiếc Infiniti G35 này đã được thay cửa nguyên bản bằng loại cắt kéo như siêu xe Lamborghini. Chưa hết, chiếc Infiniti G35 đời 2005 còn được lắp hệ thống treo khí nén D2 giúp nâng/hạ gầm tùy chỉnh, hệ thống phanh hiệu năng cao D2 và khung gia cố ống thép.

Bên trong chiếc Infiniti G35 độ có thêm ghế thể thao Bride Racing Carbon Fiber và vô lăng Momo Ytalia. Dưới nắp capô của chiếc coupe thể thao là động cơ VQ35DETT tăng áp kép, dung tích 3,5 lít với gói độ của hãng GTM.

Có thể nói, vụ tai nạn này sẽ là một tin đáng buồn đối với những người yêu xe tại Việt Nam.