Đánh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì

nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì1
Đánh giá xe
Đánh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì Siêu phẩm Divo của Bugatti vừa trình làng với thiết kế để tối ưu hiệu năng vận hành trên đường đua. Dưới đây là 5 sự thật bất ngờ về siêu xe Bugatti Divo.

Khám phá siêu xe Bugatti Divo vừa ra mắt

Sau một chiến dịch teaser rầm rộ kéo dài hơn 1 tháng, cuối cùng thì siêu phẩm Divo của Bugatti cũng chính thức trình làng. Điểm đặc biệt của siêu xe này chính là việc nó được thiết kế để tối ưu hiệu năng vận hành trên đường đua..

nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì
nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì

Siêu phẩm Bugatti Divo

Và giống như mọi thành viên khác trong gia đình Bugatti, những con số liên quan tới Divo đều rất ấn tượng và có phần đáng kinh ngạc. Dưới đây là 5 sự thật thú vị về siêu xe mới nhất của Bugatti.

 

1. Divo sản sinh lực ép lớn hơn 90kg so với người anh em Chiron

nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì1
nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì1

Bugatti Divo có sức ép lớn hơn Chiron

Thiết kế mới không chỉ giúp Divo trở nên ấn tượng hơn mà còn sản sinh lực ép lớn hơn 90kg so với những gì mà Chiron có thể làm được. Trái lại, siêu xe mới nhất của Bugatti lại nhẹ hơn người anh của mình tới 35kg. Chính điều này cũng góp phần nâng cao hiệu năng vận hành của chiếc xe.

2. Lực bám ngang lên tới 1,6G

nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì2
nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì2

Bugatti Divo
Lực ép được cái thiện đồng nghĩa với việc lực bám ngang cũng tăng lên (1,6G so với 1,5G của Chiron). Tuy chỉ tăng thêm 0,1G nhưng điều này cũng đủ để tạo nên sự khác biệt rất lớn. Theo đó, thời gian hoàn thành 1 vòng đua Nardo của Divo nhanh hơn Chiron tới 8 giây.

3. Tối độ tối đa bị giới hạn ở mức 380km/h

nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì3
nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì3

Bugatti Divo có tốc độ tối đa chỉ 380 km/h
Theo công bố của nhà sản xuất, tốc độ tối đa của Divo đã bị giới hạn ở mức 380km/h, thua kém khá xa so với Chiron (420km/h). Tuy thua kém ở khoản này nhưng Divo lại nhỉnh hơn người đàn anh về khả năng tăng tốc. Theo đó, thời gian tăng tốc từ 0-97km/h của siêu xe này là 2,4 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với Chiron.

 Giá bán lên tới 5,8 triệu USD

nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì4
nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì4

Bugatti Divo giá gần 6 triệu USD
Với giá bán lên tới 5,8 triệu USD (khoảng 137 tỷ đồng), Divo ngay lập tức trở thành một trong những chiếc xe đắt giá nhất thế giới. Giá bán của siêu phẩm này thậm chí còn đắt hơn Chiron tới 2,78 triệu USD và cao hơn tới 4,08 triệu USD so với Veyron Super Sport.

Bugatti Divo bán chạy như tôm tươi

nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì5
nh giá nhanh Bugatti Divo giá 6 triệu USD có gì5

Đi kèm với mức giá ngất ngưởng là số lượng sản xuất cực kỳ hạn chế. Chỉ có đúng 40 chiếc được ra lò. Tuy nhiên, tất cả đều đã có chủ và bạn không còn cơ hội để sở hữu một chiếc Divo mới tinh được nữa.

Nội thất Bugatti Divo

Dù vậy, một vài chiếc Divo có thể chỉ là những món đầu tư có chủ đích và sẽ được đem bán lại với giá cao hơn nhằm kiếm lời. Nếu vậy, bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi và chuẩn bị một số tiền lớn hơn mức 5,8 triệu USD để thâu tóm siêu xe này.

Theo Autobikers.vn

Featured
Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào?

Kia Sorento 2019 phải cạnh tranh đối thủ nào? Theo chuyên trang Auto Bytel (Mỹ), ngoài SUV 7 chỗ Kia Sorento, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu xe tốt không kém như Honda Pilot, Toyota Highlander hay Ford Explorer. Cùng với Morning và Cerato, Sorento được …

giá xe Ford Ranger 2018 201910
Đánh giá xe
Đánh giá xe Ford Ranger 2018 2019 và giá bán mới nhất

Bảng giá xe Ford Ranger 2018 2019 mới nhất Bảng báo giá xe Ford Ranger 2019 Theo thông tin mới nhất từ nhà máy Ford Việt Nam. Thì những chiếc xe Ranger 2019 sẽ được giao đến tay khách hàng đầu tiên vào cuối tháng 9/2018. Với bảng báo giá …

bang gia xe honda hr v 2018 2019 gia lan banh honda hr v moi nhat9
Đánh giá xe
Đánh giá xe Honda HR-V 2018 2019 – Giá lăn bánh bao nhiêu

Đánh giá xe Honda HR-V 2018 2019 – Giá lăn bánh bao nhiêu Chiều nay Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu mẫu xe Honda HR-V  2018 hoàn toàn mới tại Hà Nội.kèm theo đó là giá bán xe Honda HR-V các phiên bản mới nhất Honda …