Nguồn tin tức xe :Việt Vũ- vtc.vn

Sáng 2/10, 20 mẫu xe được thiết kế riêng cho VinFast đến từ 4 studio thiết kế xe lừng danh thế giới đã được giới thiệu tại Việt Nam, bao gồm: Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design.

Điểm thú vị là dù theo đuổi các phong cách thiết kế khác nhau nhưng các mẫu xe đều gặp nhau ở 3 tính từ nổi bật: Sang trọng – thời thượng – hiện đại, tiệm cận với xu hướng của các dòng xe đẳng cấp trên thế giới.

Bên cạnh quy trình tuyển chọn được tiến hành thận trọng, bài bản và kỹ lưỡng, Vinfast cũng quyết định đột phá – lần đầu tiên tại Việt Nam, đó là chủ động trưng cầu ý kiến người tiêu dùng thông qua cuộc bình chọn “Chọn xế yêu cùng Vinfast”.

Trong đó, nhà Pininfarina mang đến 4 mẫu đề cử với thiết kế dũng mãnh, phóng khoáng.

4 mẫu xe của Pininfarina bao gồm 2 mẫu sedan và 2 mẫu SUV:

Chi tiết 20 mẫu xe ô tô mới nhất sắp ra mắt của Vinfast
Chi tiết 20 mẫu xe ô tô mới nhất sắp ra mắt của Vinfast

Mẫu Sedan số 1 của nhà Pininfarina. Mẫu Sedan số 2 của nhà Pininfarina. Mẫu SUV số 1 của nhà Pininfarina. Mẫu SUV số 2 của nhà Pininfarina.Trong khi đó, các mẫu xe nhà ItalDesign mang vẻ đẹp thể thao và thanh lịch. Trong bộ sưu tập của mình, nhà ItalDesign mang tới 3 mẫu sedan và 3 mẫu SUV:

Mẫu sedan số 1 của nhà ItalDesign. Mẫu sedan số 2 của nhà ItalDesign. Mẫu sedan số 3 của nhà ItalDesign. Mẫu SUV số 1 của nhà ItalDesign. Mẫu SUV số 2 của nhà ItalDesign. Mẫu sedan số 1 của nhà ItalDesign mang tông mầu đỏ với các đường nét nam tính.Khác với hai mẫu thiết kế trên, nhà Torino mang tới thiết kế tràn đầy năng lượng và trẻ trung. rong bộ sưu tập của mình, nhà Torino mang tới 3 mẫu sedan và 3 mẫu SUV.

Hai mẫu thiết kế của hai thương hiệu ItalDesign và Torino đều thành công trong việc đưa các “biểu tượng Việt Nam” vào thiết kế một cách tự nhiên và độc đáo như mẫu xe lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của Torino hay mẫu xe lấy cảm hứng từ sự chuyển mình tràn đầy năng lượng của đất nước và con người Việt của ItalDesign.

 

Mẫu sedan số 1 của nhà Torino. Mẫu sedan số 2 của nhà Torino. Mẫu sedan số 3 của nhà Torino. Mẫu SUV số 1 của nhà Torino. Mẫu SUV số 2 của nhà Torino. Mẫu SUV số 3 của nhà Torino.Cuối cùng là thương hiệu của nhà Zagato đầy cá tính. Với bộ sưu tập gồm 2 mẫu sedan và 2 mẫu SUV, Zagato sẽ hứa hẹn những thay đổi mang tính đột phá cho Vinfast.

Mẫu sedan số 1 của Zagato. Mẫu sedan số 2 của Zagato. Mẫu SUV số 1 của Zagato.

Mẫu SUV số 2 của Zagato.